Dụng cụ phòng cháy chữa cháy Biên Hòa Đồng Nai

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Nguyên nhân gây ra cháy nổ từ xe đạp điện

Bỗng  nhiên trong thời gian gần đây xe đạp điện đang dần dần trở thành xu hướng của rất nhiều người. Đặt biệt là giới trẻ, tuổi teen  bây giờ  đây cũng được xem là trào lưu của học sinh bởi những sự tiện ích vượt trội mang lại với tốc độ cao tới 35-40km/h, với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc.

hướng dẫn PCCC

Mẹo phòng chống cháy nổ

Như chúng ta đã biết cháy nổ bao giờ cũng là nỗi kinh hoàng với tất cả mọi người, chúng không bao giờ có thể dự doán trước cũng như biết được trước, nhất là trong thời gian gần đây các vụ cháy xảy ra không ít ở các khu tập trung đông người nhất là khu chợ, nhà máy và chung cư cao cấp. Chính vì vậy  mỗi người chúng ta đều nên trang bị cho mình những kiến thức về cháy nổ một cách đầy đủ nhất phòng trường hợp xảy ra .

ổ cắm điện

Sử dụng điện cần lưu ý những vấn đề gì?

Như chúng ta đã biết điện là một tập hợp các hiện tượng vật lý đi kèm với sự có mặt và dịch chuyển của dòng điện tích.Trong các hiện tượng điện, các điện tích tạo ra trường điện từ mà trường này lại tác động đến các điện tích khác.Vì vậy điện cũng là một trong những nguyên nhân gây nguy hiểm đến con người. Để có thể hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến điện. Sau đây, Tân Đức Thịnh xin chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý về điện để bạn  có thể hiểu, nắm rõ hơn.   

phòng tránh cháy nổ

Phương pháp sử dụng điện an toàn

Phần lớn lượng điện hiện tại được sản xuất bởi máy phát điện tại các nhà máy xí nghiệp điện. Điện năng có thể được tạo ra từ các nguồn năng lượng sơ cấp khác nhau, nhưng chúng có chung cách hoạt động sử dụng là dùng hiện tượng cảm ứng điện từ.
Trong các tế bào nhiên liệu, điện năng có được qua các quá trình chuyển đổi từ năng lượng hóa.
Thông qua đó điện năng thường được truyền tải qua sự chuyển động của dòng electron trong các vật cứng. Dây dẫn từ chất có điện trở nhỏ thường được sử dụng, điển hình là bạc, đồng hay nhôm.

bếp từ gây cháy nổ

Nguy cơ gây cháy nổ từ bếp điện từ.

Ngày nay với sự hiện đại, khoa học phát triển vì thế công nghệ máy móc, thiết bị gia đình ngày càng được phát triển và đang dần dần lên ngôi đứng đầu. Nhằm nhắm đến sự an toàn từ việc cháy nổ bếp gas mà sự ra đời của bếp từ dần dần đã hình thành và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hơn với kiểu dáng nhỏ gọn, tính năng thuận tiện, với người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra mùi khó chịu, lại dễ dàng lau chùi.

Phòng cháy chữa cháy

Xử lý vết thương do cháy nổ gây ra.

Sự cố cháy nổ là một việc mà không có ai có thể ngờ trước được và không ai có thể đoán trước được hậu quả như thế nào?

xe chữa cháy

Vòi chữa cháy cho mọi thời đại

Khi đã nói đến thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy  chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một thiết bị cũng  chiếm vị trí phần lớn khá là quan trọn đó là vòi chữa cháy.

Bình chữa cháy trong xe ô tô

Bình chữa cháy trên xe ô tô

Chắc hẳn hầu như  tất cả ai cũng biết trên xe ô tô cần phải có một chiếc bình chữa cháy nhưng dùng bình chữa cháy trên xe ô tô nào là hiệu quả, hợp lý? Đặt ở chỗ nào là lý tưởng nhất? thì vẫn đang được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Sau đây, Tân Đức Thịnh xin chia sẻ một số ý kiến mà người tiêu dùng đang mấy là quan tâm.

phòng chống cháy nổ

Phòng tránh những nguy cơ cháy nổ từ điện thoại thông minh.

Như chúng ta đã biết với nền kinh kế hiện đại ngày càng phát triển đòi hỏi kèm theo đó là một số sản phẩm công nghệ hiện đại ra đời, ngoài những mặc tích cực từ sản phẩm công nghệ hiện đại thì luôn luôn đi kèm với mặt tiêu chẳng hạn như điện thoại dễ gây cháy nổ, đó cũng không phải là chuyện hiếm gặp.

Phòng cháy chữa cháy

Một số biện pháp phòng chống cháy nổ trong gia đình bạn nên biết.

Hiện nay cùng với việc phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, Việt Nam đang dần dần trở thành một quốc gia có nền kinh tế phát triển, đặc biệt vấn đề nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn….. đang ngày càng được chúng ta quan tâm, mở rộng. Bên cạnh sự quan tâm, mở rộng  đó chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được phần quan trọng  của xác suất rủi ro.

Pages